Sunshine City hiện thức hóa “giấc mơ công nghệ Mỹ” giữa lòng Thủ đô

Với Sunshine City, khách hàng sẽ thực sự hiện thức hóa “giấc mơ công nghệ Mỹ” giữa lòng Thủ đô.Nếu như trước đây người ta hỏi nhau “Đã có nhà chưa, nhà bao nhiêu m2, mấy phòng?” thì giờ đây câu hỏi ấy sẽ thay thế bằng nỗi băn khoăn về tiện tích, kiến trúc, và đỉnh cao là các ứng dụng thông minh được áp dụng.

Khách hàng đã quyết định mua căn tại tại dự án Sunshine City Anh Phan Bình Minh là người đam mê công nghệ và luôn khao khát sở hữu một không gian sống đúng chất Smart home mà trước đây chỉ có tại Mỹ.
Chứng kiến sự đổi thay mỗi ngày của Sunshine City kết hợp với tìm hiểu dự án, anh Minh đã quyết tâm sở hữu căn hộ nơi đây bằng được.Anh minh tâm sự và chia sẻ:
Mỗi sáng thức giấc tôi và vợ con có thể thư thái lên lịch một ngày trên điện thoại di động. Trong lúc làm việc có thể đặt vé máy bay đi công tác, đặt vé xem phim, đi chợ trực tuyến…Ngày nghỉ muốn thảnh thơi, có thể thông qua Sunshine app gọi giúp việc theo giờ, gọi xe đưa đón…Trở về nhà có thể nhờ thẻ cư dân sử dụng tiện ích bể bơi, tập gym miễn phí hay là tấm thẻ ngân hàng rút tiền ở bất cứ nơi đâu

Thực tế đại đa số khách hàng khi tìm hiểu mua căn hộ Sunshine City như Anh Minh đều tỏ ra vô cùng tâm đắc với xu hướng công nghệ 4.0 mà Tập Đoàn Sunshine Group đang áp dụng. Điểm khác biệt này quyết định rất nhiều tới việc khách hàng “xuống tiền” mua căn hộ.

Với Sunshine City, sở hữu tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đã ĐẲNG CẤP, nay còn ĐẲNG CẤP hơn ở cách cư dân sử dụng tiện ích đó thế nào!