Sôi động cùng lễ mở bán khu đô thị nghỉ dưỡng IVORY SPA & RESORT

Lễ mở bán IVORY SPA & RESORT ngôi sao trên bầu trời vùng Tây Bắc. Nhằm đáp ứng và cung cấp vào phân khúc bất động sản ven đô đang thiếu hụt rất nhiều. Lễ mở bán khu đô thị nghỉ dưỡng IVORY SPA & RESORT đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản ven đô.

Dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như “IVORY SPA & RESORT sẽ hứa hẹn trở thành một trong những điểm nóng trong thời gian tới” ông Nguyễn Xuân Lộc tổng giám đốc đơn vị phát triển dự án chia sẻ. Sau thành công rực rỡ của đợt mở bán giai đoạn I thì đợt mở bán giai đoạn II của IVORY SPA & RESORT dự kiến vào ngày 15/07/2018 hứa hẹn sẽ bùng nổ với rất nhiều chính sách và phần quà hấp dẫn cho những quý khách hàng và quý nhà đầu tư quan tâm.

Khu đô thị nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế

Nếu như thị trường vùng ven Hà Nội đặc biệt là Hòa Bình chưa có nhiều các khu nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô được hình thành để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của đông đảo người dân nội đô. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn tập trung vào thị trường vô cùng tiềm năng. Công ty Cổ phần Archi Reenco Hoà Bình đồng chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện giai đoạn I của dự án IVORY SPA & RESORT để chuẩn bị cho ra mắt những giỏ hàng mới của giai đoạn II trong thời gian tới.