Hòa Bình: Xuất hiện căn biệt thự trị giá triệu đô đầu tiên

Những ngày qua rộ lên thông tin xuất hiện căn biệt thự trị giá triệu đô đầu tiên tại khu vực tỉnh Hòa Bình khiến dân đầu tư và yêu thích về bất động sản tò mò đặt câu hỏi rất nhiều.

Tỉnh Hòa Bình: Vùng núi Tây Bắc tiềm năng lớn về du lịch
Được biết đến là vùng đồi núi Tây Bắc, giáp ranh với các tỉnh Phú Thọ, Thanh Hóa, Hà Nam và Hà Nội. Nơi tập trung sinh sống của 6 dân tộc anh em, địa hình đồi núi trung bình, độ dốc theo hướng Tây Bắc – Đông Nam.

Hòa Bình là một tỉnh có khá nhiều những suối nước khoáng nóng, những thung lũng hoang sơ huyền bí. Tiêu biểu nổi bật như:

Suối nước khoáng Kim Bôi với nguồn nước phun lên ở nhiệt độ 36 °C, đủ tiêu chuẩn dùng làm nước uống, để tắm, chữa bệnh. Nước suối Kim Bôi đã được đóng chai làm nước giải khát, nó cùng loại với nước khoáng Thạch Bích ở Quảng Ngãi, Kum-dua ở Nga và Paven Barbia của Hungari.
Thung lũng Mai Châu thuộc huyện lỵ Mai Châu là một thung lũng với đồng lúa và những nếp nhà sàn được quy hoạch bảo tồn phục vụ du lịch.

Lương Sơn – huyện cửa ngõ của tỉnh Hòa Bình, nơi tiếp giáp giữa đồng bằng châu thổ sông Hồng và miền núi tây bắc, với vị trí chỉ cách Hà Nội khoảng 40 km tiện lợi về giao thông, là nơi tập trung rất nhiều khu du lịch sinh thái, địa điểm giải trí.